Sử dụng dạy học khám phá rèn luyện năng lực tư duy cho học sinh trong dạy học chương I Chuyển hóa vật chất và năng lượng" Sinh học 11 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11" - Lê, Thị Điệp (Đại học giáo dục, 2017)
95 tr. + CD-ROM + tóm tắt