Biện pháp phát triển đội ngũ giáo viên các trường tiểu học ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Nguyễn, Hữu Hoan (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
105 tr. + CD-ROM + tóm tắt