Quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh các trường trung học cơ sở ở quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Vũ, Thị Xuân (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
95 tr. + CD-ROM + tóm tắt