Biện pháp quản lý hoạt động thanh tra giáo dục ở tỉnh Thanh Hoá : Luận văn ThS. Quản lý và tổ chức công tác Văn hoá - Giáo dục: 50703 - Nguyễn Trung Sơn (ĐHSPHN, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý và tổ chức công tác Văn hoá - Giáo dục -- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Bộ Giáo dục và Đào tạo, 2003