Đánh giá năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trong dạy học chương Các định luật bảo toàn" Vật lý 10 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 11" - Hoàng, Thị Thu Hà (Đại học giáo dục, 2017)
78 tr. + CD-ROM + tóm tắt