Quản lý hoạt động dạy học môn Toán theo định hướng phân hóa ở Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn quận Cầu Giấy, Hà Nội : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Đàm, Thu Hương (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
105 tr. + CD-ROM + tóm tắt