Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn chuyên trách huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Mai, Xuân Hòa (Trường Đại học Giáo dục, 2017)
93 tr. + CD-ROM + tóm tắt