Quản lý hoạt động giáo dục đạo đức cho học sinh trường Tiểu học Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang: Luận văn ThS. Khoa học giáo dục: 601401 - Trần, Thanh Hương (ĐHGD, 2017)
109 tr. + CD-ROM + Tóm tắt