Quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trường Tiểu học Nam Hải Quận Hải An, thành phố Hải Phòng đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 01 14 - Nguyễn, Mạnh Dũng (ĐHGD, 2017)
97 tr. + CD-ROM + Tóm tắt