Xây dựng và sử dụng graph trong dạy học chương “tính quy luật của hiện tượng di truyền”, sinh học 12 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Phạm, Thị Xoan (ĐHGD, 2017)
118 tr. + CD-ROM + tóm tắt