Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương “Dao động cơ” Vật lí 12 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi và phát huy năng khiếu của học sinh trung học phổ thông Chuyên : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Trịnh, Minh Út (ĐHGD, 2017)
Electronic Resources