Xây dựng hệ thống bài tập chương Chất khí" Vật lý lớp 10 cơ bản theo hướng tiếp cận hoạt động cho học viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Hà, Văn Luyện (ĐHGD, 2017)
95 tr. + CD-ROM + tóm tắt