Dạy học các trích đoạn Truyện Kiều theo đặc trưng thi pháp thể loại cho học sinh lớp 10 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đinh, Thị Minh Thúy (ĐHGD, 2017)
112 tr. + CD-ROM + tóm tắt