Xây dựng và sử dụng một số bộ thí nghiệm thực tập của học sinh trong dạy học chương Động học chất điểm" Vật lý lớp 10 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Phạm, Quốc Toản (ĐHGD, 2017)
92 tr. + CD-ROM + tóm tắt