Kết hợp các hướng tiếp cận trong dạy học truyện ngắn Chiếc thuyền ngoài xa của Nguyễn Minh Châu lớp 12 Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Trần, Thị Thu (ĐHGD, 2017)
121 tr. + CD-ROM + tóm tắt