Tuyển chọn, xây dựng và sử dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần este, lipit và cacbohidrat, Hóa học lớp 12 nâng cao nhằm nâng cao năng lực nhận thức cho học sinh trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Lê, Thu Hòa (ĐHGD, 2017)
117 tr. + CD-ROM + tóm tắt