Tuyển chọn, xây dựng và sử dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan hóa hữu cơ lớp 11 - chương trình nâng cao nhằm phát huy tính tích cực học tập của học sinh trung học phổ thông tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đinh, Thị Lành (ĐHGD, 2017)
115 tr. + CD-ROM + tóm tắt