Tuyển chọn một số phương pháp giải nhanh bài toán hóa học về kim loại giúp học sinh trung học phổ thông nâng cao kiến thức và kỹ năng giải toán hóa : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Bùi, Trọng Tâm (ĐHGD, 2017)
122 tr. + CD-ROM + tóm tắt