Phân loại và giải các bài toán hóa học hữu cơ - phần Hiđrocacbon theo một phương pháp chung góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học môn Hóa học trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Hồng Liên (ĐHGD, 2017)
115 tr. + CD-ROM + tóm tắt