Tích hợp giáo dục giới tính trong dạy học nội dung sinh học cơ thể động vật - Sinh học 11 - trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Vân Anh (ĐHGD, 2017)
118 tr. + CD-ROM + tóm tắt