Phân loại và giải các bài toán hóa học hữu cơ lớp 11 (phần Dẫn xuất chứa oxi) theo một phương pháp chung góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học ở trường trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Lê, Khắc Tiệp (ĐHGD, 2017)
109 tr. + CD-ROM + tóm tắt