Phân loại và giải các bài toán hóa học hữu cơ lớp 12 theo một phương pháp chung góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học môn Hóa học trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 10 - Phùng, Thị Kim Ngân (ĐHGD, 2017)
109 tr. + CD-ROM + Tóm tắt