Phân loại và giải các bài toán hóa học lớp 8 và lớp 9 theo một phương pháp chung góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học môn Hóa học trung học cơ sở : Luận văn ThS. Giáo dục hoc : 60 14 10 - Nguyễn, Thị Vân Anh (ĐHGD, 2017)
120 tr. + CD-ROM + Tóm tắt