Tổ chức dạy học Dự án nội dung kiến thức Phản ứng hạt nhân" môn Vật lý chương trình đào tạo bậc Đại học ở Trường Sĩ quan Phòng hóa : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 10" - Nguyễn, Ngọc Thanh (ĐHGD, 2017)
108 tr. + CD-ROM + Tóm tắt