Rèn luyện tư duy sáng tạo cho học sinh trung học phổ thông qua dạy học nội dung phương trình lượng giác : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Trần, Thu Thu Hiền (ĐHGD, 2017)
102 tr. + CD-ROM + Tóm tắt