Rèn luyện kỹ năng giải và sáng tạo bài toán mới cho học sinh lớp 10 thông qua nội dung Bất đẳng thức AM- CM và Cauchy - Schwarz" : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Lê, Xuân Nghị (ĐHGD, 2017)
91 tr. + CD-ROM + Tóm tắt