Nghiên cứu và áp dụng quan điểm dạy học phân hóa ở trường Trung học phổ thông nhằm tích cực hóa hoạt động nhận thức của học sinh (chương nhóm nitơ - Hóa học lớp 11 nâng cao) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Liên (ĐHGD, 2017)
116 tr. + CD-ROM + Tóm tắt