Vận dụng lý thuyết hoạt động giao tiếp vào dạy học các bài phong cách học lớp 10 Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Phương Loan (ĐHGD, 2017)
96 tr. + CD-ROM + Tóm tắt