Xây dựng và ứng dụng câu hỏi, bài tập theo hướng phát huy tính cực của học sinh trong dạy học phần sinh học tế bào - Sinh học 10 - Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Lê, Thị Minh (ĐHGD, 2017)
124 tr. + CD-ROM + Tóm tắt