Phát huy tính tích cực chủ động và bồi dưỡng tư duy sáng tạo của học sinh thông qua xây dựng hệ thống bài tập Phương trình lượng giác" và hướng dẫn giải bài tập trong chương trình toán trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Nguyễn, Văn Vũ (ĐHGD, 2017)
95 tr. + CD-ROM + Tóm tắt