Dạy học chủ đề Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng" chương trình toán Trung học phổ thông theo hướng tiếp cận giải quyết vấn đề : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Nguyễn, Hữu Dũng (ĐHGD, 2017)
97 tr. + CD-ROM + Tóm tắt