Dạy học khám phá có hướng dẫn đối với chủ đề phương trình, bất phương trình mũ và Logarit trong chương trình Toán lớp 12 - Ban nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Hoàng, Thị Mỹ Hạnh (ĐHGD, 2017)
91 tr. + CD-ROM + Tóm tắt