Vận dụng phương pháp dạy học theo Dự án trong dạy học môn Toán cho học sinh lớp 10 - 11 Trung học phổ thông ( Ban cơ bản) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Đắc Thắng (ĐHGD, 2017)
114 tr. + CD-ROM + Tóm tắt