Sử dụng phương pháp Graph hướng dẫn học sinh giải bài tập phần giao thoa sóng sơ, Vật lý lớp 12 nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Hà, Thị Minh Phượng (ĐHGD, 2017)
94 tr. + CD-ROM + Tóm tắt