Rèn luyện cho học sinh kỹ năng sử dụng sách giáo khoa trong dạy học phần II-Sinh học tế bào, Sinh học 10 Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đinh, Thị Hồng Nhung (ĐHGD, 2017)
102 tr. + CD-ROM + Tóm tắt