Phân loại và giải các bài toán hóa học vô cơ - phần phi kim theo một phương pháp chung góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học môn hóa học trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Trương, Thành Chung (ĐHGD, 2017)
118 tr. + CD-ROM + Tóm tắt