Nâng cao chất lượng sử dụng thí nghiệm trong dạy học Hóa học phần vô cơ lớp 11 chương trình cơ bản - Trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Ngô, Quốc Triệu (ĐHGD, 2017)
120 tr. + CD-ROM + Tóm tắt