Thiết kế và sử dụng hệ thống bài tập theo hướng tiếp cận Pisa trong dạy học phần hóa học vô cơ lớp 9 : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Trần, Thị Nguyệt Minh (ĐHGD, 2017)
116 tr. + CD-ROM + Tóm tắt