Rèn luyện tư duy sáng tạo cho học sinh Trung học phổ thông qua dạy học giải toán về bất đẳng thức Côsi và bất đẳng thức Bunhiacopxki : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Ngô, Thị Chung (ĐHKT, 2017)
77 tr. + CD-ROM + Tóm tắt