Rèn luyện năng lực tự học cho học sinh thông qua dạy học nội dung bất đẳng thức trong chương trình Toán trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 10 - Bùi, Thị Thanh Hoa (ĐHGD, 2017)
Electronic Resources