Phát triển kỹ năng sử dụng sách giáo khoa Lịch sử cho học sinh huyện Lý Nhân - tỉnh Hà Nam (vận dụng trong dạy học Lịch sử thế giới hiện đại 1945-2000, lớp 12, trung học phổ thông, chương trình chuẩn) : Luận văn ThS. Giáo dục học : 60 14 10 - Nguyễn, Thị Hương (ĐHGD, 2017)
108 tr. + CD-ROM + Tóm tắt