Rèn luyện cho học sinh trung học phổ thông sử dụng biện pháp tu từ so sánh để tăng cường tính biểu cảm trong bài làm văn nghị luận Văn học : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đinh, Thị Thu Hằng (ĐHGD, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận và phương pháp dạy học (Bộ môn ngữ văn) -- Trường Đại học Giáo dục. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012