Dạy học các đoạn trích Truyện Kiều ở trung học phổ thông (chương trình Ngữ văn lớp 10) theo hướng đối thoại : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Nguyễn, Thị Thu Hằng (ĐHGD, 2017)
107 tr. + CD-ROM + Tóm tắt