Sử dụng tài liệu lịch sử địa phương trong dạy học Lịch sử Việt Nam lớp 12 ở trường trung học phổ thông tỉnh Thái Bình (chương trình chuẩn) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Hồ, Thị Hồng Thơm (ĐHGD, 2017)
119 tr. + CD-ROM + Tóm tắt