Sử dụng Văn kiện Đảng theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh trong dạy học Lịch sử Việt Nam từ năm 1945 đến 1954 lớp 12, trường trung học phổ thông (chương trình chuẩn) : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Lê, Thị Chuyên (ĐHGD, 2017)
116 tr. + CD-ROM + Tóm tắt