Dạy học tác phẩm ký trong chương trình Ngữ văn lớp 12, trung học phổ thông theo phong cách nghệ thuật tác giả : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Trần, Thị Anh Đào (ĐHGD, 2017)
109 tr. + CD-ROM + Tóm tắt