Tổ chức dạy học ngoại khóa trong dạy học phần Điện học" Vật lý lớp 11 trung học phổ thông theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Nguyễn, Thị Chinh (ĐHGD, 2017)
107 tr. + CD-ROM + Tóm tắt