Xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn học sinh tự học trong dạy học chương Động lực học chất điểm" Vật lý lớp 10 nâng cao : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10" - Bùi, Hoàng Hà (ĐHGD, 2017)
115 tr. + CD-ROM + Tóm tắt