Nâng cao khả năng nhận thức và tư duy của học sinh Trung học phổ thông qua hệ thống bài tập hoá vô cơ 11 chương trình cơ bản : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Trần, Thị Hải Yến (Đại học Giáo dục, 2017)
101 tr. + CD-ROM + Tóm tắt