Vận dụng phương pháp dạy học đàm thoại phát hiện và giải quyết vấn đề trong dạy học nội dung hình học không gian lớp 11 trung học phổ thông : Luận văn ThS. Giáo dục học: 60 14 10 - Đào, Minh Thư (Đại học Giáo dục, 2017)
93 tr. + CD-ROM + Tóm tắt